Học lái xe ô tô

Học lái xe b2

Học lái xe b1 Hà Nội

Học bằng lái ô tô

Giới Thiệu Về Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Lạc Hồng

Chào mừng quý khách, quý học viên đã ghé thăm website của trung tâm chúng tôi!
 
Cổng trung tâm đào tạo Lạc Hồng
 
         Trung tâm đào tạo Lạc Hồng được thành lập từ năm 1997 trực thuộc Tổng hội cơ khí Việt Nam, là trung tâm đào tạo lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt đồng gần 20 năm, hàng năm trung tâm đã đào tạo ra trường hàng nghìn học viên với các hạng xe ôtô và mô tô. Chúng tôi liên tục mở lớp thường xuyên và tổ chức đều đặn các kỳ thi sát hạch hàng tháng.
 
          Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng có diện tích sân tập 14 000m được đổ bằng bê tông và bố trí đủ bài để học thực hành tốt nhất theo đúng chuẩn quy định của BGTVT. Hiện nay,Trung Tâm đã có lưu lượng thường xuyên trên 1.000 học viên, hội trường, phòng học nghiệp vụ vận tải, phòng học kỹ thuật lái xe, phòng học luật giao thông, nhà điều hành, xưởng sửa chữa, nhà để xe... Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giầu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm chuyên môn giảng dậy luôn đạt được kết quả tỷ lệ % đỗ cao qua các kỳ thi sát hạch. Và có 100 đầu xe ôtô như Toyota, Honda,Mazda,Huyndai,... phục vụ cho giảng dạy và thi sát hạch.
 
Trung tam dao tao lai xe lac hong
Dàn xe tập lái của trung tâm
 
          Là một trung tâm lớn tại Hà Nội hoạt động chuyên về lĩnh vực đào tạo lái xe mô tô hạng A1,A2, lái xe ô tô hạng B2, C,... Sau nhiều năm hoạt động được sự tin tưởng của quý học viên, trung tâm chúng tôi đã không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị đồ dùng học tập và nâng cao chất lượng đào tạo học viên.
 
         
 
          Để đáp lại sự tin tưởng của quý học viên chúng tôi luôn “nói không với tiêu cực” và luôn nâng cao chất lượng giảng dạy, bỏ qua mọi khâu trung gian, đầu tư trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập để mối quý học viên sau khóa học không chỉ là có được “GPLX” mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực. Đồng thời quý học viên nắm bắt được đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về Luật Giao Thông để chấp hành Luật tốt và an toàn khi tham gia Giao Thông, góp phần nào cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.
 
Trung tam dao tao lai xe lac hong
 
Trung tam dao tao lai xe lac hong
 
Trung tam dao tao lai xe lac hong
Giấy chứng nhận hoạt động
 
          Tất cả ban Lãnh Đạo tập thể giáo viên, CBCNV Trung Tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng đều hiểu rằng “có 1 thứ mà Trung Tâm nào cũng muốn có đó là Thương Hiệu”, chính vì vậy ban Lãnh Đạo Trung Tâm, tập thể giáo viên, CBCNV đều cố gắng trau dồi kiến thức, kỹ năng thường xuyên để phục vụ cho việc giảng dạy và truyền đạt tới quý học viên một cách tận tình, chu đáo và có hiệu quả tốt nhất…
 
          Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với trung tâm chúng tôi quý học viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học, không qua một khâu trung gian như văn phòng trung gian hay hình thức khác… Do đó, trong quá trình học tập học viên sẽ không có những tiêu cực, phát sinh gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với trung tâm chúng tôi - Trung tâm đào tạo Lạc Hồng, quý học viên chỉ phải đóng học phí và chi phí một lần duy nhất ở tại trung tâm.
 
 
Phòng kỹ thuật trung tâm lạc hồng
 
     Trong quá trình học tập, học viên có vấn đề khó khăn, khúc mắc vui lòng gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng của trung tâm để được giải quyết.
 
 
Lời cuối Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng xin chân thành cảm ơn quý khách, quý học viên đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.