Học lái xe ô tô

Học lái xe b2

Học lái xe b1 Hà Nội

Học bằng lái ô tô

Cho thuê xe tập lái, xe du lịch có lái và không có lái

Cho thuê xe tập lái, xe du lịch có lái và không có lái

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH, XE TẬP LÁI TẠI HÀ NỘI

Bạn đang cần thuê xe tập lái, xe du lịch?

  • Bạn không biết lựa chọn nhà xe nào đáp ứng được nhu cầu của bạn khi tất cả các công ty cho thuê xe du lịch trên mạng đều chỉ biết giới thiệu về mình thay vì đưa ra những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi thuê xe?

Và còn rất nhiều lý do nữa làm cho bạn gặp khó khăn khi thuê xe. Việc thuê xe tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại không hề đơn giản như bạn nghĩ. Hãy tưởng tượng bạn sẽ có cảm giác như thế nào khi vừa hí hửng vì thuê được một chiếc xe với giá rẻ nhưng đến lúc chuẩn bị khởi hành thì không thấy xe đâu, hoặc thay vì một chiếc xe đời mới đến đón thì lại là một chiếc xe cũ kỹ với ghế ngồi cũ, điều hòa chập chờn, xe xóc và ồn ào.... Và rồi đến lúc ra về thì cũng không thấy xe đâu vì tài xế... ngủ quên! Chắc chắn đó sẽ là kỷ niệm khó quên với cả bạn cũng như tất cả mọi người cùng đoàn. Đây chỉ là một ví dụ đơn giản khi thuê xe du lịch mà ham giá rẻ, ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khác gặp phải khi thuê xe du lịch làm cho "tiền mất tật mang", vui thì chẳng là bao mà lại mang bực vào người.

Chúng tôi, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, và nay chúng tôi nhảy sang lĩnh vực vận chuyển du lịch, chúng tôi hơn ai hết hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng với dịch vụ của mình. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất tương xứng với chi phí bỏ ra, Trung tâm luôn cam kết đem đến đem lại sự hài long cao nhất cho khách hàng khi thuê xe tại đây.

Các dịch vụ cho thuê xe do Trung tâm đào tạo Lạc Hồng cung cấp:

  • Thuê xe cá nhân có có lái
  • Thuê xe cá nhân tự lái
  • Thuê xe học lái xe

Là một trong những trung tâm đào tạo lái xe lớn tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo Lạc Hồng có đội ngũ xe đông đảo cũng như đội ngũ lái xe kinh nghiệm, đáp ứng mọi quy mô của hợp đồng, từ thuê xe du lịch đoàn nhỏ đến lớn, thuê xe cưới, đón tiễn sân bay..... 100% xe đang hoạt động của nhà xe đều là xe đời mới, với nội thất tiện nghi, không gian thoải mái, hỗ trợ giải trí ngay trên xe

Đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ điều gì khi thuê xe, bởi đơn giản, chúng tôi đã thu xếp cho bạn, công việc của bạn chỉ còn lại là đợi đến đúng giờ và xe tới đón, đưa hành khách đến đúng theo lộ trình cụ thể mà không yêu cầu thêm bất cứ điều gì.

Những lý do nên thuê xe tại nhà xe Trung tâm đào tạo Lạc Hồng

  • Nhà xe chuyên nghiệp với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách
  • Đội ngũ xe đông đảo với 100% xe nhập khẩu đời mới nhất.
  • Tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trên 10 năm lái xe du lịch
  • Giá thuê xe hợp lý, đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  • KHÔNG thu phí phát sinh nếu lộ trình đúng như hợp đồng.
  • Linh hoạt trong thanh toán, hỗ trợ giá với đối tượng sinh viên, công nhân, người thu nhập thấp....

Để đặt xe hoặc tìm hiểu thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.