Học lái xe ô tô

Học lái xe b2

Học lái xe b1 Hà Nội

Học bằng lái ô tô

Bổ túc tay lái ô tô xe số sàn - Số tự động

Bổ túc tay lái ô tô xe số sàn - Số tự động

Trung tâm dạy lái xe Lạc Hồng ngoài dạy học lái xe ôtô cho người chưa biết lái còn thường xuyên bổ túc tay lái xe ô tô cho học viên với học phí rẻ nhất Hà Nội.

Để đáp ứng nhu cầu lái xe ô tô đi du lịch hay đi công tác cho các học viên đã có bằng lái xe ô tô nhưng tay lái còn yếu chưa giám lái xe ô tô đi xa trong dịp Tết này. 

Các dịch vụ bổ túc tay lái xe số sàn và bổ túc tay lái xe số tự động trên dòng xe ô tô Vios 4 chổ đời 2017 mới nhất. Giáo viên thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn các kỹ năng lái xe ô tô để trở thành một tài xế giỏi.

Nhằm mục đích giúp các anh/chị học viên đã có bằng lái ô tô và chưa có bằng lái ô tô muốn được bổ túc tay lái để vững hơn khi ngồi trên xế hộp 4 chỗ, được rèn luyện thêm về các kỹ năng lái xe, xử lý tốt các tình huống trên đường thành phố đông đúc...

Trung tâm đào tạo lái xe Lạc Hồng chuyên nhận dạy kèm bổ túc tay lái trên các dòng xe số sàn và số tự động đời mới máy lạnh. Vios 2016 tự động, Inova 2016, Honda city, Centra, Chevrolet...

- Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nhiệt tình, chu đáo.

- Số lượng xe ô tô bổ túc tay lái đông đảo, đời mới, máy lạnh, có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách mọi lúc mọi nơi.

- Thời gian bổ túc tay lái linh hoạt, tự do. Tùy theo yêu cầu của quý học viên ( từ thứ 2- chủ nhật, cả buổi tối )

- Bổ túc tay lái cho các học viên CHƯA CÓ BẰNG, chuẩn bị đi thi trên sa hình và đường trường để có thể vững vàng, tự tin hơn trước khi bước vào kỳ thi sát hạch.

- Bổ túc tay lái cho các học viên ĐÃ CÓ BẰNG, quý học viên sẽ được thực hành cầm lái chạy trên các tuyến đường cao tốc, đường đông dư cư trong nội thành phố, đường hẹp, đường quốc lộ. Ngoài ra, các bạn có nhu cầu thuê xe tập lái đi liên tỉnh hoặc về quê bên mình vẫn có hỗ trợ trọn gói. Rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống khẩn cấp, xử lý sự cố khi gặp phải trên đường.

Liên hệ với Mr Thỉnh  0913 081 135  để nhận được tư vấn rõ nhất về lịch học, thời gian học, địa điểm học và học phí